Vị Trí Dự Án Sailing Bay Ninh Chữ Ninh Thuận Có Gì Đặc Biệt ?

Ninh thuận là tỉnh duyên hải nam trung bộ với đường bờ biển trải dài, biển nơi này trong xanh , nông với bãi cát trăng mịn rất thích hợp tiềm năng về du lịch. Nhận Thấy điều kiện thuận lợi trên, Tập Đoàn Crystal Bay triển khải hàng loạt dự án nơi này như Mũi Dinh Ecopark, Sunbay Parl Hotel và Đặc biệt là dự án Sailing Bay Ninh Chữ.

Dự án Sailing Bay được chú trọng và đánh giá cao bởi vị trí chiến lượt, địa hình của dải đất triển khai dự án. Vậy vị trí dự án sailing bay ninh chữ ninh thuận có gì đặc biệt ?

Tổng Quan Dự Án Sailing Bay Ninh Chữ

  • Tên Dự Án : Sailing Ninh Bay Ninh Chữ 
  • Chủ Đầu Tư : Tập Đoàn Crystal Bay 
  • Quy Mô : 12.2 ha, với hơn 4000 căn hộ khách sạn
  • Mật độ xây dựng : 18.8%

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ dự kiến sẽ được Chủ đầu Tư tổ chức Kick off ra mắt tại Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 25.10.2019. Hiện tại dự án đang khởi công xây dựng phần móng để kiệp tiến độ và pháp lí mở bán trong 2019.

Phân Tích Vị Trí Dự Án Sailing Bay Ninh Chữ Ninh Thuận – Tập Đoàn Crystal Bay

Vị trí dự án Sailing Bay Ninh Chữ được chủ đầu tư khá tâm đất vì sở hữu vị thế vàng trong nghành du lịch biển. Sailing bay ninh chữ nằm trải dài trên dãi đất hình mũi tàu hứng trọn view biển, một mặt tiếp xúc biển mặt khát lại hướng núi, có địa thế ” Tựa Sơn Hướng Thủy ” là địa thế vàng mà rất nhiều giới đầu tư thèm khát.

Nằm trên dải đất hình mũi tàu , sailing bay ninh chữ còn được chú trong thiết kế 4 tháp với hình cánh buồm no gió, tạo ra các view đều hướng biển mang lại cảm giác nghĩ dưởng tốt nhất cho khách hàng.

Sailing Bay Ninh Chữ có vị trí kết nối hạ tầng khu vực cực kỳ tốt khi di chuyển về trung tâm Thành phố Phan Rang chưa đầy 10p đi bằng xe máy, kết nối với các di tích lịch sự hay địa danh du lịch khác của tỉnh như Tháp Chàm, bãi cát mũi dinh nơi thường tổ chức các cuộc đua xe mô tô trên cát thế giới, đồi cừu Thảo nguyên, đảo bình tiên hay vĩnh Hy,…

Không Những thế Dự Án còn có vị trí kết nối khu vực các tỉnh lân cận cực tốt khi nằm giữa của 3 tỉnh du lịch lớn bậc nhất việt nam là Đà Lạt – Nha Trang – Phan Thiết,  từ dự án chỉ khách 60km di chuyển đến sân bay cam ranh, nơi này luôn là điểm du lịch tiềm năng mà chưa khai thác hiệu quả tối đa. nhưng lượng khách luôn đổ về nơi này hàng năm lên đến hàng triệu du khách từ trong lẫn ngoài nước.

Vị trí sailing bay ninh chữ thực sự là một tiềm năng vàng để phát triển du lịch biển, không chỉ bới chủ đầu tư mà còn được đánh giá cao bởi báo chí củng như giới đầu tư.

 

Xem thêm :