Thị trường bất động sản năm 2018 -2019 có nhiều biến động với các yếu tố khách quan lẫn chủ quan trong nghành, đặc biệt các thành phố lớn hiện đang thiếu nguồn cung trầm trọng. Ngược lại ở các thành phố lớn, các tỉnh đang phát triển lại có thị trường sôi nổi và hấp dẫn hơn, trong đó đặc biệt là tỉnh Ninh Thuận. Sau Đây là Top 4 dự án đất nền Ninh Thuận đáng nổi bậc đã và đang triển khai.

1. Dự Án Đất Nền Khu Dân Cư Chí Lành

Thông Tin Tổng quan :

  • Tên dự án : Đất Nền Khu Dân Cư Chí Lành
  • Chủ đầu tư : Cty TNHH Chí Lành.
  • Loại hình phát triển : dự án đất nền 
  • Quy Mô dự án : 18.297m2 với hơn 110 nền diện tích dao động từ 80-120m2
  • Hình thức sở hữu : sở hữu lấu dài, sổ hồng xây dựng tự do.

Dự án đất nền kdc Chí Lành Ninh Thuận tại xã Thành Hải, Thành Phố Phan Rang, Ninh Thuận vừa được ký kết liên doanh phát triển giữ CTy CP Đầu Tư Hưng Điền – Cty CP Đầu Tư An Phúc Group vào ngày 17.10 vừa qua do Cty TNHH Chí Lành làm chủ đầu tư . Dự án đang chuẩn bị triển khai mở bán giai đoạn 1 trong tháng 12/2019 và bàn giao quý I/2020.

2. Đất Nền Ninh Chữ Seagate Ninh Thuận

Dự án được triển khai và mở bán thành công vào tháng 9/2019, Ninh chữ seagate tọa lạc tại xã nhơn hải, ninh chữ với quy mô gồm 116 nền, diện tích dao động 140-200m2, pháp lý sổ hồng lâu dài, giá mở bán cho 850tr/nền.

Ninh Chữ Seagate là dự án đất nền tọa lạc tịa mặt tiền đường DT 702A Mỹ Tường, xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Được đánh giá là dải biển đẹp nhất tỉnh Ninh Thuận. Điểm cộng Ninh Chữ Seagate là nằm trong vành đai quy hoạch đô thị, Ninh Chữ Seagate sẽ được thừa hưởng các cơ sở hạ tầng và tiện ích giải trí nghỉ dưỡng ven biển, hưởng lợi trực tiếp từ khu cảng biển Ninh Chữ và cảng Mỹ Tân.

3. Đất Nền Khu Đô Thị Đông Bắc K1 Ninh Thuận

Công ty Cổ phầnThành Đông Ninh Thuận là Chủ đầu tư Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) thuộc địa phận Phường Thanh Sơn và Mỹ Bình, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với quy mô diện tích 60ha. Đây là Dự án quan trọng trong phát triển hạ tầng đô thị của Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm; đồng thời là một trong những dự án nằm trong Quy hoạch phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 đã được Chính phủ phê duyệt.

Lợi thế của Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, gần  Bệnh viện, quảng trường 16/4, công viên cây xanh và khu dân cư hiện hữu. Với vai trò là khu đô thị trung tâm của tỉnh, Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) được đầu tư xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất có kết cấu hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích: hệ thống trường học, trung tâm thương mại, công viên, hồ sinh thái…, mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi, giải trí đa dạng cho cư dân sinh sống tại đây.

4. Đất Nền Khu Đô Thị Biển Bình Sơn Ninh Thuận 

Dự án Khu đô thị biển Bình Sơn – Ninh Chữ (khu K2) do Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings làm chủ đầu tư, nằm ngay trên trục đường ven biển Yên Ninh, bên cạnh công viên biển và bãi biển Bình Sơn tuyệt đẹp của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Dự án có vai trò quan trọng trong việc thực hiện quy hoạch tổng thể, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, là trung tâm tâm thành phố du lịch nghỉ dưỡng ngay bên bờ biển Bình Sơn với các sản phẩm nhà ở, khách sạn, nghỉ dưỡng kết hợp phát triển thương mại dịch vụ và du lịch gắn liền với du lịch biển.
 
Xem Thêm :