Tiện ích dự án Sailing Bay Ninh Chữ có thu hút giới đầu tư?

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ – Ninh Thuận là dự án căn hộ khách thứ 2 sau Sunbay Park Hotel được chủ đầu tư Crystal Bay triển khải trong năm 2019, với vị trí vàng, Sailing Bay Ninh Chữ hứa hẹn là điểm hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Tổng Quạn Dự Án Sailing Bay Ninh Chữ – Ninh Thuận

  • Tên Dự Án : Sailing Ninh Bay Ninh Chữ 
  • Chủ Đầu Tư : Tập Đoàn Crystal Bay 
  • Quy Mô : 12.2 ha, với hơn 4000 căn hộ khách sạn
  • Mật độ xây dựng : 18.8%

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ dự kiến sẽ được Chủ đầu Tư tổ chức Kick off ra mắt tại Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 25.10.2019. Hiện tại dự án đang khởi công xây dựng phần móng để kiệp tiến độ và pháp lí mở bán trong 2019.

Tiện ích dự án Sailing Bay Ninh Chữ – Ninh Thuận có điểm gì hấp dẫn khách hàng ?

Vị trí vàng của du lịch biển

Sailing Bay Ninh Chữ – Ninh Thuận có vị trí cực tốt tọa lạc tại khu đất có địa hình mũi tàu mặt biển tạo ra nhiều hướng cho căn hộ, đặc biêt hơn với thiết kế các tháp kiểu cách buồm đón gió làm cho căn hộ có nhiều hướng cảnh quan đa dạng. Không những thế tiện ích dự án sailing bay ninh chữ còn có vị trí kết nối đến trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm củng như 51 điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Ninh Thuận.

Đặc biệt hơn Dự án còn có sự kết nối thuận với các khu vực du lịch lân cận, như duy chuyển về sân bay cam ranh chỉ cách khoản 40p , nằm giữa các điểm du lịch nổi tiếng của các thành phố du lịch như Mũi Né – Nha Trang – Đà Lạt.

các tiện ích nổi bậc Sailing Bay Ninh Chữ – Ninh Thuận 

Như đã biết Sailing Bay Ninh Chữ là siêu dự án với quy mô hệ thống tiện ích nội khu lên đến 101 tiện ích nằm trong hệ sinh thái với các điểm nhấn hấp dẫn như khu vui chơi công nghệ cao, nhà tuyết 8000m2 lớn thứ 3 thế giới,công viên chuyên đề, bến du thuyền Maria Bay,..

Không Những thế Dự án còn có sự kết nối đặc biệt với các tiện ích ngoại khu đặc thù của du lịch tỉnh Ninh Thuận như đua xe cồn cát, lướt ván thể thảo biển và các loại hình du lịch vui chơi thể thao biển khác,..

 

Lợi Thế Địa Danh Du Lịch của địa phương

Ninh Thuận luôn được biết là địa phương phát triển về tiềm năng du lịch, củng là nơi sở hữu nhiều địa danh du lịch hấp dẫn du khách, sở hưu vị trí các bãi biển cực đẹp phía trên là núi bên dưới là biển như bãi ninh chữ, vĩnh Hy,.. không những thế còn có bãi cồn cát cát mũi dinh, Tháp chàm, các bãi du lịch mông cổ, vườn nho tươi,…

Với Những ưu điểm vượt bậc về tiện ích dự án Sailing Bay Ninh Chữ – Ninh Thuận hứa hẹn thu hút các du khách trong và ngoài nước, là điểm đáng để check in mới của giới trẻ, chính vì thế khả năng lấp đầy phòng của dự án đảm bảo mang lại lợi nhuận tốt cho khách đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn Sailing Bay Ninh Chữ

 

Xem Thêm :