Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Sailing Bay Ninh Chữ ( cập nhật mới nhất 2020)

Tổng Quan Dự Án Sailing Bay Ninh chữ

Sailing Bay Ninh Chữ là một trong những dự án ApartHotel đầu tiện tại Việt Nam, được phát triển bởi chủ đầu tư Crystal Bay . Dự án với quy mô 12.2 hecta, gồm 4 block với 4000 căn hộ view biển, kết hợp lối thiết kết hiện đại, cộng nghệ vận hành thông minh 4.0 và các tiện ích bậc như thế giới như nhà tuyết 8000m2 thứ 3 thế giới và các tiện ích ưu việc kết hợp thể thao du lịch biển.

Cật Nhật Hình Ảnh Tiến Độ Xây Dựng Sailing Bay Ninh Chữ

Tiến độ xây dựng dự án Sailing Bay Ninh Chữ được chủ đầu tư Crystal Bay tổ chức sự kiện ra mắt dự án vào tháng 9 vừa rồi tại Dubai, để chuẩn bị cho việc mở bán sắp tới, phía chủ đầu tư đã ráo riết cho các đơn vị thi công thực hiện xong phần móng sớm nhất để thực hiện việc mở bán theo đúng pháp lý hiện hành.

Dự Án đã thực hiện gần hoàn thiện phần móng, chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên của chủ đầu tư. Với các chính sách cam kết lợi nhuận, chính sách thanh toán 19 đợt và những lợi thế cạnh tranh của dự án, sailing bay ninh chữ hứa hẹn là kênh đầu tư tốt cho khách hàng củng như sẽ cháy hàng trong đợt mở bán đầu tiên.

 

Xem thêm :