Tiềm Năng Du Lịch Biển Ninh Chữ Tỉnh Ninh Thuận

Tiềm năng du lịch biển Ninh Chữ – Ninh Thuận được Tỉnh chú trong xây dựng và phát triển là nghành trọng yếu mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho tỉnh . vậy Du Lịch Biển Ninh Chữ – Ninh Thuận có điểm gì hấp dẫn ?

Địa hình Ninh Chữ được thiên nhiên kiến tạo tuyệt vời !

Biển Ninh Chữ – Ninh Thuận là bãi biển du lịch với địa hình khá thú vị với những đường cong eo biển, bãi biển với cát trắng dòng nước trong xanh ngắt, bãi tắm cực rộng và nông khiến du khách an tâm khi tắm tại đây. Không những có biển nơi đây được kiến tạo khung cảnh đẹp như bức tranh vẻ với dãy núi cao, bên dưới là bãi cát trắng với dòng nước biển xanh ngắt kết hợp với bầu trời trong xanh.

Tiên ích du lịch biển Ninh Chữ – Ninh Thuận 

khu du lịch Ninh chữ không nhưng được thiên nhiên ưu đãi khi ban tặng địa hình, ví thế cực đẹp mà còn ban tặng khí hậu tuyệt vời cho du lịch biển. Nơi đây luôn có bầu trời trong xanh, gió thổi dồi dào tạo nên các môn thể thể du lịch biển như lướt ván, sailing,..

Ngay liền kề thành phố Phan Rang- Tháp Chàm (Ninh Thuận), bãi Biển Ninh Chữ dài 10 km, được bình chọn là một trong 9 bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Bờ biển bằng phẳng, hình vòng cung, cát vàng mịn và nước biển xanh trong.

Ninh chữ có vị trí kết nối cực tốt đến trung tâm thành phố với các di tích lịch sự như Tháp Chàm, khu du lịch Thảo nguyên mông cổ đồi cừu, cồn cát mũi dinh với các sự kiện đua moto trên cát luôn là điểm hấp dẫn khách quốc tế.

Hạ Tầng và các khu du lịch phát triển 

Như chúng ta đã biết Ninh Chữ – Ninh Thuận có vị trí ở giữa các địa phương nổi tiếng về du lịch như Nha Trang – Mũi Né – Đà Lạt, tuy nằm ở giữa nhưng so về hạ tầng thì nơi này có điểm gì nổi bậc so với các địa phương trên. Hiện Ủy Ban Tỉnh Ninh Thuận đang ráo riết cho việc phát triển hạ tầng, thu hút vốn đầu tư để thúc đẩy phát triển nghành du lịch biển.

Với Việc ưu tiên phát triển hạ tầng và các dự án du lịch Ninh Thuận đã thay da đổi thịt với các tuyến đường được mở rông, cơ sở hạ tầng phát triển và đặc biệt các chủ đầu tư lớn đã và đang triển khai các dự án du lịch quy mô tầm cơ như Tập Đoàn Crystal Bay với các dự án như Sunbay Park Hotel, Sailing Bay Ninh Chữ, Mũi Dinh ecopark,..

Sailing Bay Ninh Chữ có vị trí khá đặc biệc , trải dài trên dải đất hình mũi tàu thiết kế theo mô hình chuẩn 5 sao quốc tế sẽ được Tập đoàn triển khai trong 2019 nhằm phục vụ cho nghành du lịch biển của tỉnh.

Một viễn cảnh tươi sáng sẽ mở ra cho cả vùng du lịch quốc gia Ninh Chữ khi Sailing Bay Ninh Chữ đi vào hoạt động trong tương lai gần. Những người đam mê các môn thể thao biển khắp bốn phương đến và quay trở lại đây nhiều hơn. Cơ sở dạy lướt ván diều của Lại Hồng Phi ngày càng đông người đến theo học. Các khách du lịch nước ngoài như Jeffrey khi đến Ninh Chữ sẽ được trải nghiệm trong một khu lưu trú đẳng cấp quốc tế với nhiều hoạt động thể thao biển không ở đâu có.

 

Xem Thêm