Mặt Bằng Thiết kế Sailing Bay Ninh Chữ được dựa theo vị thế địa hình dải đất hình mũi tàu nhỏ ra với thiết 4 4 block theo hình cánh buồm no gió được bao bọc bởi các công viên và hồ bơi nội khu, kèm theo đó tiếp giáp mặt biển thuận lợi cho các cấu trúc xấy dựng view hướng biển.

Với Thiết kế nhẹ nhàng, bố trí cảnh quan sang trọng chú trọng không gian xanh với các khung viên cực rộng kết hợp cộng nghệ thông minh 4.0 hiện đại được các nhà thiết kế hàng đầu thế giới xây dựng theo phong cách hiện đại nhưng tĩnh lặng, tạo nên không gian nghĩ dưỡng yên tĩnh, sâu lắng, thư thái.

Các căn hộ được chủ đầu tư tập trung với loại hình căn hộ Studio , 1 phòng ngủ, 2 phòng Ngủ và penhouse tạo nên không gian nghĩ dưỡng gia đình, rộng rãi thoáng đảng, giúp du khách có cảm giác vừa tận hưởng nhưng vừa có không khí ấm áp của gia đình.

Mặt Bằng Layout Sailing Bay Ninh Chữ – Ninh Thuận

Mặt bằng layout của các tòa Sailing Bay Ninh Chữ Ninh Thuận

Mặt Bằng Layout thiết kế căn hộ Sailing Bay Ninh Chữ

Để xem chi tiết hơn về layout thiết kế của các tòa củng như căn hộ từng tòa của dự án Sailing Bay Ninh Chữ Ninh Thuận chúng tôi có đính kèm file bên dưới, Quý Khách vui lòng click vào để xem chi tiết nhất có thể, Trân trọng !

File Layout Thiết kế sailing bay Ninh Chữ

Ninh Chữ Sailing Bay không những được thiết kế với bên ngoài sang trọng hiện đại mà còn chú trọng trong việc thiết kế nội thất bên trong, với các thiết bị nhập khẩu, cách bố trí, thiết kế không gian bên trong vô cùng tinh tế, sang trọng hiện đại, ấm áp.

Ngoài thiết kế các tháp căn hộ, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng cho thiết kế khung viên, bố trí các hồ bơi , cây xanh hợp lí, tạo nên không gian xanh nghỉ tuyệt vời cho Du Khách.

Mặt bằng thiết chi tiết của các block củng như từng căn hộ sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất có thể, quý khách hàng vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn !

Xem thêm :