Sự Kiện Kick off (Ra Mắt) Dự Án Sunshine Marina Nha Trang 2019

Theo truyền thông đưa tin, tháng 10 vừa qua Tập đoàn Sunshine Group đã Tổ chức sự kiện ra mắt dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, là dòng sản phầm ngĩ dưỡng codotel hạng sang, kết hợp công nghệ thông minh 4.0 tại Thành phố Hồ Chí Minh .

Tổng Quan Dự Án Sunshine Marina Nha Trang Bay

  • Chủ Đầu Tư : Tập Đoàn Sunshine Group
  • Quy mô : 6 block cao tầng
  • Vị trí dự án : 32 Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  • Loại hình phát triển : Căn Hộ Nghĩ Dưỡng Codosute.
  • Tổng vốn đầu tư : 10.000 tỷ

Hội ngộ nhiều ý tưởng lớn được coi là tinh hoa công nghệ từ thế giới, với ẩn số đầu tư mang tên Sunshine Marina, tập đoàn Sunshine Group một lần nữa gây rúng động thị trường  bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Khánh Hòa. Vượt xa ý niệm đơn thuần xây dựng chuỗi căn hộ lưu trú nghỉ dưỡng mặt tiền biển, chủ đầu tư đã phối kết hợp xu hướng của thế giới và bối cảnh thực tiễn của Việt Nam để xây dựng một Sunshine Marina Nha Trang tiên phong áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 trong viện vận hành quản lý dự án.

Vị Trí Vàng Của Dự án Sunshine Marina Nha Trang

Dự án Sunshine Marina Nha Trang có vị trí nằm ngay tuyến đường Trần Phú đắc địa bậc nhất tại khu vực thành phố Nha Trang, với tầm nhìn thẳng đối diện biển và ngay trung tâm của thành phố.

Vị trí dự án Sunshine Marina Nha Trang là vị trí vàng có sự kết nối di chuyển cực kỳ thuận lợi và đặc biệt trong ngành nghĩ dưỡng. Dự án di chuyển ra đảo hòn tre, khu du lịch vinpearl cực kỳ gần, có thể dể dàng đến các tiện ích khát trong ngay thành phố khi nằm ngay tại trung tâm. vị trí còn có lợi thế đặc biệt nằm đối diện biển tạo nên những view đẹp nhất cho du khách nghĩ dưỡng tại đây.

Tiện Ích Bậc Nhất của Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang được thiết kế cực kỳ hiện đang và sang trong bậc nhất tại Thành phố biển Nha Trang hiện nay, với lối thiết kế hiện đại, nội thất sang trong kết hợp công nghệ thông minh 4.0 tạo nên giá trị cho du khách khi nghĩ dưỡng tại đây.

Dự án có những tiện ích cực kỳ ưu việt và sang trong như casino du thuyền, rạp hát và sân khấu nhạc nước, Thủy cung, bể bơi vô cực trên không view biển cực đẹp,…

Dự án còn có bến Du Thuyền cho du khách có thể tận hưởng kỳ nghĩ dưỡng tuyệt với nhất có thể, dễ dàng di chuyển về bến du thuyền marina Sailing Bay Ninh Chữ Ninh Thuận tạo sự kết nối về du lịch.

Sunshine Marina Nha Trang có thể nói là kênh đầu tư nhàn rỗi cho khách hàng VIP thích tận hưởng du lịch, khả năng sinh lợi cao từ cam kết thuê lại của chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng và phương thức sẽ được cập nhất sớm nhất có thể để quý khách hàng tham khảo .

 

xem Thêm :

 

Quý Khách Hàng vui lòng đăng ký form thông tin bên dưới để phòng kinh doanh có thể hỗ trợ sớm nhất có thể !Chọn loại căn hộ
studio1 Phòng Ngủ2 Phòng Ngủ3 Phong NgủPenhouse

Bạn có nhu cầu vay vốn không?
Không