Dự Án Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án codotel top hạng sang đầu tiên tại Nha Trang Được chủ đầu tư Sunshine Group triển khai trong 2019 với nhiều tiện ích vượt bậc với vị trí cực kỳ tiềm năng về du lịch biển

Sunshine Marina Nha Trang vừa ra mắt thị trường trong tháng 10 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.Tập đoàn Sunshine chính thức công bố danh sách hệ thống đơn vị Đại lý F1 Dự Án Sunshine Marina Nha Trang đã được chính thức ký kết hợp tác phân phối dự án Sunshine Marina Nha Trang toạ lạc tại mặt biển số 32 Trần Phú, Thành phố Nha Trang. Để đảm bảo quyền lợi về giá bán cũng như các chính sách bán hàng của chủ đầu tư, Quý khách hàng nên lựa chọn làm việc với các đại lý trực tiếp của dự án.

Danh Sách Đại Lý F1 Dự Án Sunshine Marina Nha Trang

Dưới đây là danh sách các đại lý f1 đã ký kết hợp tác phân phối dự án Sunshine Marina Nha Trang với chủ đầu tư Sunshine Group.

 TÊN ĐẠI LÝ HOTLINE
 MLAND VIET NAM 0919015476
 CENLAND 0937824129
 HAI PHAT LAND 0946448572
 MAICOM 0912381623


Dự án codotel Sunshine Marina Nha Trang
sở hữu tổng diện tích 90.000 m2. Đây là dự án có quỹ đất xây dựng lớn nhất khu vực phía Đông Nam Thành Phố Nha Trang hiện nay, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 23% trên tổng diện tích

  • Tổng số căn hộ : 1052 căn
  • Số tầng: 40 – 55 tầng
  • Tiện ích nội khu: 82%
  • Mật độ xây dựng: 62%
  • Tổng diện tích: 9 ha

Lý Do Nên Chọn Mua Sunshine Marina Nha Trang

Dự án có quy mô lớn nhất Ninh Thuận hiện nay, kèm theo nhiều tiện ích vượt trội, SUNSHINE MARINA NHA TRANG là căn hộ  khách sạn xứng tầm để bạn an cư lạc nghiệp hoặc đầu tư sinh lợi.

CĂN HỘ CHUẨN 5 SAO
Căn hộ khách sạn đạt chuẩn 5 sao khi dự án được tư vấn – thiết kế kiến trúc cảnh quan bởi các công ty quốc tế.

THIẾT KẾ XA HOA
Không gian căn hộ được bày trí thuận lợi cho việc sinh hoạt, quần tụ của cả gia đình. Diện tích căn hộ đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Vị trí trung tâm giáp biển và trung tâm thành phố Nha Trang, kết nối các kết du lịch thuận tiện với các khu du lịch như Sailing Bay Ninh Chữ Tp Phan Rang, Đà Lạt hay Mũi Né.

PHONG THỦY TỐT
Không bị ngập  vì dự án nằm ngay khu vực Gò Sao – nơi có vị trí đất nằm cao hơn so với các khu vực khác.

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO
Công viên rộng 3 hecta, hồ bơi tràn bờ có chuẩn Olympic, đường chạy bộ dài 3km, có trường mầm non và trường liên cấp chuẩn quốc tế, công nghệ thông minh 4.0

TIỀM NĂNG SINH LỜI
Sunshine Marina Nha Trang
tọa lạc tại mặt biển và trung tâm thành phố thu hút du khách trong lẫn ngoài nước, lợi nhuận trung bình thấp nhất 9%/năm, cơ lợi sinh lời tốt và đầu tư nhàn rỗi cho khách hàng.

Xem thêm :