Công ty cổ phần Crystal Bay  – Thành Viên tập Đoàn Crystal Bay được thành lập và chính chức hoạt động vào ngày 04/07/2018 có trụ sở tại tòa nhà số 05, công viên bến du thuyền quốc tế, Tỉnh Khánh Hòa, Đứng đầu là ông Nguyễn Đức Chi – Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Crystal Bay.

Lĩnh vực hoạt đông ban đầu được chú trọng vào phát triển du lịch và lữ hành quốc tế, tiên phong trong công cuộc xây dựng hệ sinh thái nghĩ dưỡng riêng biệt

Lĩnh Vực hoạt động kinh doanh Crystal Bay

Bất Động sản Du Lịch :

Luôn là lĩnh vực được tập đoàn chú trọng phát triển, Crystal Bay tự hào là doanh nghiệp được vinh danh trong top đầu các doanh nghiệp trong nghành bất động sản với các dự án quy mô tầm cỡ như sunbay park hotel, Sailing bay Ninh Chữ hay Khu đô thi Green Hill Villas,…thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quản lý và khai thác bất động sản du lịch :

Crystal Bay Hospitality – đơn vị có bề dày kinh nghiệm vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng với tỷ lệ khai thác phòng tới hơn 90% mỗi năm, Crystal Bay sẽ được phát hành thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays để mỗi điểm đến của khách hàng đều trở thành ngôi nhà thân thuộc thứ 2 của mỗi du khách

Dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế :

Với sự tận tâm và hoàn hảo của mình, từ con số 5000 lượt khách năm 2013, đến năm 2017, con số này đã tăng lên 300.000 du khách, tương đương với 65% lượng khách Nga tới Việt Nam. Với con số này, dịch vụ lữ hành của Crystal Bay đã đạt được danh hiệu ‘’ Doanh nghiệp Kinh doanh Lữ hành Quốc tế hàng đầu đón khách Du lịch vào Việt Nam 2017’’ của Tổng cục Du lịch Việt Nam

Crystal Bay và vùng đất duyên Hải Nam Trung Bộ

Với sự nhạy bén trong kinh doanh và định hướng, Crystal Bay đã quyết định chọn vùng đất màu mỡ về du lịch biển khi có vị trải dài dọc biển của vùng đất duyên hải nam trung bộ, đặc biệt là Ninh Thuận với loại hình aparthotel Sunbay park HotelSailing Bay Ninh chữ.

dự án Sunbay Park Hotel đã thu hút một lượng lớn khách hàng, 70% giỏ hàng đã bán sạch trong ngày mở bán đầu tiên, Sailing bay Ninh chữ hiện đang bắt đầu triển khai trong quý IV cuối năm.

Tập Đoàn Crystal Bay luôn được vinh danh thuộc top cty bds uy tín trên thị trường được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn.