Cập Nhật Thị trường bất động sản ninh thuận 2019

Biến Động Chung Của Thị Trường Bất Động Sản 2019

Năm 2019 là một năm đầy thách thức và khó khăn của nghành bất động sản, với nhiều biến động bất ổn trên thị trường, hầu hết các chủ đầu tư đều không dám bung hàng làm cho thị trường bất động sản thiếu nguồn cung trầm trọng.

Bất Động Sản thiếu nguồn cung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và đặc biệt là ở Thành Phố Hồ Chí Minh với nhiều lí do lẫn khách quan và chủ quan, và đặc biệt các dự án đều sai phạm khi thanh tra dẫn đến việc deplay mở bán.

Thị Trường Bất Động Sản Ninh Thuận 2019

Ninh Thuận được biết là vùng đất duyên hải nam trung bộ, với khi hậu khô cằn, có đường bờ biển trải dài hứa hẹn phát triển mạnh thị trường bất động sản biển. Trong một năm đầy khó khăn trong lĩnh vực bất động sản, Ninh Thuận có khởi sắc hay biến động theo thị trường chung của nghành. Vậy Thị trường bất động sản Tỉnh Ninh Thuận có ưu và nhược điểm gì ?

Ưu Điểm : 

Ninh Thuận sở hữu vị trí đường bờ biển tuyệt đẹp với bãi cát trắng , nước biển trong xanh, khí hậu luôn nắng ấm, địa hình được thiên nhiên ban tặng khi sở hữu địa thế ‘ Tựa Sơn Hướng Thủy ” tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp thu hút các nhà đầu tư lớn đổ về phát triển các dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, điển hình như các dự án ApartHotel Sunbay Park Hotel , Sailing Bay Ninh Chữ, Khu đô thị Ninh Chữ Seagate,…

Ninh Thuận còn là tỉnh đang phát triển thúc đẩy thu hút các nhà đầu tư lớn, chính vì thế giá thành bất động sản chưa cao, cơ hội đầu tư mang lợi nhuận tốt thu hút được lượng khách hàng lớn. 

Nơi này không những phát triển dự án nghĩ dưỡng mà còn thu hút nhà đầu tư bơi các dự án khu dân cư quen sông, khu đô thị biển tạo nên một nới lí tưởng để sinh sống . Đất nền ven biển Ninh Thuận luôn thu hút một lượng lớn khách đầu tư đổ về.

Nhược Điểm :

Tỉnh Ninh Thuận là tỉnh còn nghèo so với các Tinh lân cẩn như Khánh Hòa Hay Binh Thuận, hạ tầng phát triển chưa tốt, các dịch vụ tiện ích vui chơi chưa có điểm nổi bậc.

Nơi này vẫn còn là một địa điểm mới và kén với một bộ phận khách đầu tư, không được khách đầu tư ưu ái như các thành phố đã phát triển.

Cơ Hội Đầu Tư Mới Mang Lại Lợi Nhuận Tốt Tại Ninh Thuận 

Nhận thấy những Thuận lợi và khó khăn của địa phương các nhà đầu tư thấy được tiềm năng nơi đây đã thu gom những quỹ đất lớn để phát triển bất động sản nghĩ dưỡng hay các khu đô thị dân cư mới ven sông.

Đi đôi nhưng khó khăn là cơ hội mang lại lợi nhuận cao vì Ninh Thuận là vùng đất đang phát triển, giá trị bất động sản chưa cao chính vì thế tiềm năng về đòn bảy lợi nhuận sẽ đẩy cao khi đầu tư tại nơi này. Hiện Ninh Thuận đã có một số dự án thu hút đông đảo khách hàng quan tâm như Sunbay park Hotel, Sailing bay ninh chữ hay đất nền Ninh chữ seagate.

 

Xem Thêm :