Bảng giá giỏ hàng đất nền kdc chí lành cập nhât thông tin mới nhất 2020, đất nền chí lành được xem là kênh đầu tư tốt với các chính sách bán hàng và mức giá hợp lý.

Thông Tin Đất Nền Dự Án Khu Dân Cư Chí Lành Ninh Thuận

Đất nền dự án khu dân cư Chí Lành là thuộc chủ đầu tư Cty TNHH Chí Lành vừa ký kết phát triển phân phối độc quyền cho 2 Cty liên danh là CTy CP Đầu Tư Hưng Điền – Cty CP Đầu Tư An Phúc Group vào ngày 17.10 vừa qua.

Dự án với quy mô 18.927m2 với hơn 110 nền nhà phố liền kề, sở hữu lâu dài hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hót nhất tại thị trường bất động sản ninh thuận khi nguồn cung đang thiếu trầm trọng. Vậy liệu bảng giá đất nền dự án khu dân cư chí lành ninh thuận có hấp dẫn nhà đầu tư ?

Bảng Giá Đất Nền Dự án Khu Dân Cư Chí Lành Ninh Thuận Dự Kiến

Một dự án đáng để đầu tư không chỉ xét về mặt vị trí hay tiện ích mà đặc biệt khách hàng chú trọng vào khung giá xem có nên đầu tư hay không và khả năng lợi nhuận đạt được là bao nhiêu phần trăm giá trị.

xét về thị trường chung tại khu vực xã Thành Hải, Thành phố Phan Rang Tháp Chám Ninh Thuận đã có giá trên dưới 1 tỷ/nên dao động khoản 100m2, xét về các lô đất tại trung tầm thành phố phan rang với diện tích 80-120 hiện giá sẽ giao động thấp nhất 1.5 tỷ/nền nhỏ nhất.

Bảng giá đất nền dự án KDC Chí Lành dự kiến rơi vào khoản 8.5 – 10tr/m2, diện tích dao động của các nền dao động từ 80 -120m2, bảng giá cho thấy khá hợp lý tại thời điểm hiện tại khi thị trường khan hiếm sản phẩm. 

Với chính sách bán hàng củng như phương thức thanh toán theo tiến độ với mức giá khá tốt, Đất Nền KDC Chí Lành xã Thành Hải, Phan Rang, Ninh Thuận là dự án đáng để đầu tư mang lại hiệu quả lợi nhuận tốt nhất thời điểm của thị trường tỉnh Ninh Thuận

bảng giá đất nền kdc chí lành ninh thuận

bảng giá đất nền khu dân cư chí lành

Xem thêm bài viết liên quan :

Để nhận thông tin bảng giá đất nền dự án khu dân cư chí lành ninh thuận, chính sách bán hàng và được hỗ trợ tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng điền đẩy đủ thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất có thể !

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ !


Bạn có nhu cầu vay vốn không?
Không