Thị trường bất động sản hiện nay xuất hiện loại hình mới với tên gọi là Aparthotel viết tắt từ apartment & Hotel . vậy loại hình này là gì ? có đặc điểm gì khác biệt so với người anh em là ” codotel “

ApartHotel là gì ? Tất tần tật về loại hình này.

ApartHotel bản chất là căn hộ dịch vụ sử dụng hệ thống lắm đặt phòng theo phong cách khách sạn, bản chất nó như một căn hộ cho thuê nhưng không có hợp đồng cố định và người cư ngụ có thể “kiểm tra” bất cứ khi nào họ muốn.

Sunbay Park Hotel, Sailing Bay Ninh Chữ là dự án dạng ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam tọa lạc tại thành phố Phan Rang – Tháp Chám, tỉnh Ninh Thuận. Loại hình ApartHotel này luôn được chú trọng thiết kế đẳng cấp chuẩn 5 sao quốc tế, là tập hợp các hệ sinh thái du lịch nghĩ dưỡng với nhiều tiện ích nội khu phục vụ du khách.

ApartHotel Khác gì so với Codotel ?

Như đã biệt loại hinh codotel đã rất thịnh hành và được xây dựng cách đây vài năm trước tại các khu vực du lịch như Đà Nẵng, Nha trang, Hạ Long,…về bản chất codotel chỉ là căn hộ dịch vụ khách sạn ra đời nhằm phục vụ lưu trú các du khách nhưng không phục vụ để ở cho các chủ sở hữu. Để khắc phục nhược điểm đó , Loại hình ApartHotel ra đời không chỉ phục vục lưu trú cho du khách và có thể cho chủ sở hữu được ở thoải mái như căn hộ thật sự.

ApartHotel có hấp dẫn được nhà đầu tư ?

Apart Hotel này là sản phẩm duy nhất ở Việt Nam của tập đoàn Crystal Bay được áp dụng triển khai cho chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel, Sailing Bay Ninh Chữ tại Ninh Thuận.

Apart Hotel một căn hộ ven biển với các tiêu chuẩn hoàn toàn mới đã khắc phục rất nhiều các hạn chế trước đây của condotel. Với tiện ích nhiều hơn, chi phí thấp hơn sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn. Mặt khác, khi đưa vào khai thác Apart Hotel sẽ thu hút một lượng khách khổng lồ hơn rất nhiều. Điều này sẽ đảm bảo lợi nhuận đầu tư vào căn hộ Apart Hotel trở nên đúng đắn và an toàn hơn bao giờ hết.